Công ước về biển báo và tín hiệu đường bộ (Phiên bản hợp nhất) 1968 - Bộ Giao thông vận tải (biên dịch) (2010)
Công ước về biển báo và tín hiệu đường bộ (Phiên bản hợp nhất) 1968 gồm 3 phần, 6 chương, 48 điều kèm theo các phụ lục. Công ước đã đưa ra phân loại và quy định rõ ràng cho từng loại biển báo khác nhau. Công ước cũng đưa ra những tuyên bố và bảo lưu liên quan tới Điều 44 và các điều khoản kỹ thuật của công ước 1968 về biển báo và tín hiệu đường bộ.