Về bài viết: ""Nguyễn Văn A có phạm tộị "vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ" hay không?" - Nhiều tác giả (2020)
Tài liệu đề cập đến những quan điểm giải quyết về bài viết: "Nguyễn Văn A có phạm tội " vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ "hay không?"