Kinh nghiệm của một số nước trên thế giới về quản lý và quy hoạch giao thông đường bộ - Nguyễn Hữu Huy (2020)
Bài tham luận tập trung trình bày khái quát các vấn đề liên quan đến quy hoạch giao thông vận tải nói chung; trình tự, nội dung và phương pháp quy hoạch giao thông đường bộ nói riêng. Nội dung chính của báo cáo được phân bố trong 06 mục chính như sau: 1.Quan điểm quy hoạch giao thông vận tải; 2. Tiến trình quy hoạch giao thông; 3. Hệ thống phân loại đường theo chức năng; 4. Bốn là, Quản lý an toàn giao thông đường bộ; 5. Quy hoạch phát triển theo định hướng GTCC (TOD) và quy hoạch phát triển giao thông bền vững; 6. Kết luận và kiến nghị về vận dụng quy hoạch giao thông vận tải ở Việt Nam.