Thông tin tham khảo về giao thông đường bộ - Thư viện Quốc hội (2020)
Ấn phẩm số 3 về giao thông đường bộ bao gồm 18 bài nghiên cứu, bài giới thiệu được sắp xếp theo 05 chuyên mục: Vấn đề và chính sách, Lập pháp nước ngoài, Thông tin định lượng, Giới thiệu sách, Tài liệu số, với sự tham gia của các chuyên gia và đội ngũ nghiên cứu của Thư viện Quốc hội.