Góp ý của Công ty quản lý khai thác đường ô tô cao tốc Hà Nội - Hải Phòng vào dự thảo luật Giao thông đường bộ (sửa đổi) - Công ty quán lý khai thác đường ô tô cao tốc Hà Nội - Hải Phòng (2020)
Bài viết tập trung góp ý vào nội dung điểm b, khoản 4, điều 48; khoản 1 điều 49; điều 55; khoản 3 điều 56 và khoản 4 điều 88 trong thảo luật Giao thông đường bộ (sửa đổi).