Sự thay đổi của các loại hình kinh doanh vận tải hành khách bằng ô tô ở Việt Nam trước tác động của ứng dụng công nghệ - Nguyễn Việt Phương (2020)
Bài tham luận nêu thực trạng thị trường kinh doanh vận tải hành khách bằng ô tô trước tác động ứng dụng công nghệ và những yêu cầu đặt ra trong công tác quản lý. Đề xuất hoàn thiện quy định về kinh doanh vận tải hành khách bằng xe ô tô.