Khuôn khổ pháp lý cho hoạt động kinh doanh vận tải đường bộ ở Việt Nam trước tác động của ứng dụng công nghệ - Ngô Vĩnh Bạch (2020)
Bài tham luận đánh giá vai trò của ứng dụng công nghệ đối với ngành giao thông vận tải dựa trên khía cạnh định danh số trung gian trong kinh doanh vận tải đường bộ; kiểm soát các điều kiện giao dịch chung có xu hướng ngày càng mở rộng