Kinh nghiệm quản lý và vận hành hệ thống giao thông đường bộ thông minh của một số nước trên thế giới - Phan Lê Bình (2020)
Khái quát về hệ thống giao thông thông minh (ITS), kinh nghiệm triển khai ITS tại Nhật Bản, tại Mỹ và một số nước khác; đưa ra những gợi ý cần lưu ý khi triển khai ITS tại Việt Nam