Góp ý của phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI) về Dự thảo Luật Giao thông đường bộ - Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam (2020)
Một số góp ý của VCCI liên quan đến nội dung các điều 56, 59, 66, 81, 87, 109, điều 117 dự thảo, điều 118, điều 138, điều 140, điều 141, khoản 6 điều 106 của Dự thảo Luật Giao thông đường bộ.