Rủi ro trong quản lý Nhà nước đối với đầu tư theo hình thức đối tác công tư (PPP) lĩnh vực giao thông đường bộ: Nhận diện và giải pháp chính sách - Lê Hương Linh (2017)
Đề tài tìm hiểu cơ sở khoa học và kinh nghiệm thực tiễn về rủi ro trong quản lý Nhà nước đối với các dự án PPP giao thông đường bộ, từ đó đề xuất một số giải pháp chính sách nhằm giảm thiểu khả năng xảy ra rủi ro và tác hại của nó trong thực hiện, thúc đẩy việc huy động nguồn lực từ đầu tư tư nhân và góp phần tăng hiệu quả của dự án PPP.