Hội thảo lấy ý kiến doanh nghiệp hoàn thiện Dự thảo Luật Giao thông đường bộ (sửa đổi) - Nguyễn Tương (2020)
Bài viết tập trung vào góp ý vấn đề chung liên quan đến tên gọi của dự luật, vào các nội dung của chương III, chương VI, điều 132, điều 135, điều 137 trong dự thảo luật Giao thông đường bộ (sửa đổi) liên quan đến hoạt động thương mại giao nhận kho vận, dịch vụ logistics.