Góp ý của Hiệp hội Ô tô Việt Nam vào dự thảo luật Giao thông đường bộ (sửa đổi) - Hiệp hội Ô tô Việt Nam (2020)
Bài viết tập trung góp ý vào nội dung các điều 1, 3, 6-10, 13, 16, 18, 19, 20, 22, 23, 24, 27, 28, 31-33, 35-39, 43-47, 49, 53, 81, 83, 86-91, 94, 102, 103, 107, 109, 114-117, 119, 121, 133, 137, 138, 144 trong dự thảo luật Giao thông đường bộ (sửa đổi)