Quy định pháp luật về xử lý vi phạm nồng độ cồn khi tham gia giao thông tại Trung Quốc và một số kiến nghị, giải pháp đối với Việt Nam - Nguyễn Hà Tâm (2020)
Bài viết tập trung nghiên cứu về những quy định pháp luật về xử lý vi phạm nồng độ cồn khi tham gia giao thông của Trung Quốc, từ đó đưa ra một số kiến nghị, giải pháp nhằm xử lý tai nạn giao thông do bia rượu gây ra ở Việt Nam.