Nhận xét về các điều kiện kinh doanh, quy định quản lý trong dự thảo luật Giao thông đường bộ - Ngô Vĩnh Bạch Dương (2020)
Bài viết nêu ý kiến nhận xét và đề xuất về những nội dung cụ thể liên quan đến định nghĩa kinh doanh vận tải bằng xe ô tô; định danh mọi xe kinh doanh vận chuyển hành khác dưới 9 chỗ là taxi vào dự thảo luật Giao thông đường bộ (sửa đổi).