Một số vấn đề của dự thảo luật Giao thông đường bộ (sửa đổi) - Bộ Giao thông vận tải, VCCI (2020)
Nội dung phát biểu của Bộ Giao thông vận tải liên quan đến các nội dung trong dự thảo luật Giao thông đường bộ (sửa đổi) và giải trình góp ý của Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam.