Cơ chế, chính sách về hoạt động đa dạng hóa nguồn lực tài chính cho phát triển kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ Thành phố Hà Nội - Vũ Đức Bảo (2020)
Huy động tốì đa các nguồn lực để tập trung xây dựng đồng bộ hệ thống kết cấu hạ tầng, nhất là kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ của cả nước nói chung, của Thủ đô Hà Nội nói riêng nhằm khắc phục những điểm nghẽn của nền kinh tế trong giai đoạn hiện nay đã được Đảng và Nhà nước khẳng định và nỗ lực phát huy thông qua các cơ chế, chính sách đã được ban hành. Tuy nhiên, nguồn lực tài chính hiện nay vẫn khá hạn chế, đòi hỏi phải có những chính sách mang tính đột phá, chiến lược hơn nữa trong đa dạng hóa nguồn lực tài chính cho phát triển hạ tầng giao thông đường bộ của Thánh phố Hà Nội.