Các vấn đề chung của hợp tác công - tư trong đầu tư kết cấu hạ tầng giao thông - Phạm Thị Kim Thành (2020)
Nghiên cứu đã hệ thống lại những công trình nghiên cứu về hình thức hợp tác công -tư (PPP) và quản lý nhà nước về hợp tác công - tư đối với các công trình giao thông của một số tác giả trong và ngoài nước. Nghiên cứu đã tiếp cận các công trình nghiên cứu liên quan đến PPP bằng cách tiếp cận từ sự cần thiết của PPP, các yếu tố ảnh hưởng đến thành công của sự án PPP, các rủi ro phổ biến với PPP - Qua đó, phát hiện khoảng trống trong nghiên cứu về quản lý nhà nước về PPP.