Công văn số 10205/BGTVT-ATGT ngày 28/10/2019 của Bộ Giao thông vận tải cung cấp thông tin phục vụ đại biểu Quốc hội về tai nạn giao thông đường sắt từ 2016 đến 9 tháng đầu năm 2019. - Bộ Giao thông vận tải (2019)
Cung cấp thông tin về tình hình tai nạn giao thông đường sắt trong các năm 2016, 2017, 2018 và 9 tháng đầu năm 2019; tổng số các vụ tai nạn giao thông đường sắt xảy ra ở các đường ngang dân sinh (lối đi tự mở) không có rào chắn hoặc không có người gác; tổng số thiệt hại vật chất của ngành đường sắt do tai nạn, va chạm ở các lối đi tự mở.