Công văn 10307/BGTVT-ĐTCT ngày 30/10/2019 của Bộ Giao thông vận tải cung cấp thông tin phục vụ đại biểu Quốc hội về dự án BOT giao thông từ năm 2016 đến nay. - Bộ Giao thông vận tải (2019)
Cung cấp thông tin, số liệu về dự án BOT giao thông từ năm 2016 đến nay.