Xấp xỉ tương đương cơ tính vật liệu tổ hợp có các cốt liệu phức hợp - Nguyễn Thị Hương Giang (2020)
Luận án xây dựng công thức xấp xỉ tính hệ số dẫn ngang hiệu dụng của vật liệu Composite cốt sợi phức hợp đồng phương, lớp phủ quanh cốt đẳng hướng hoặc dị hướng. Xây dựng công thức xấp xỉ tính mô đun đàn hồi của vật liệu Composite cốt hạt hình cầu phức hợp.