Nghiên cứu tính công tác hỗn hợp bê tông và kỹ thuật bảo dưỡng bê tông tự lèn trong điều kiện khí hậu Việt Nam - Nguyễn Hùng Cường (2020)
Luận án đã xác định được quy luật và định lượng được quá trình mất nước và biến dạng mềm trong giai đoạn đầu đóng rắn của bê tông tự lèn dưới sự ảnh hưởng của yếu tố công nghệ và khí hậu qua thực nghiệm trong điều kiện tự nhiên. Luận án đã đề xuất được quy trình, yêu cầu kỹ thuật đảm bảo tính công tác hỗn hợp BTTL trước khi đổ bê tông dựa trên thí nghiệm thực nghiệm và ứng dụng các mô hình mạng nơron nhân tạo (Artificial Neural Network- ANN); đề xuất kỹ thuật bảo dưỡng BTTL hiệu quả trong điều kiện khí hậu Việt Nam.