Ảnh hưởng của tường chèn tới phản ứng của hệ khung bê tông cốt thép chịu động đất - Phan Văn Huệ (2020)
Thiết lập được mô hình ứng xử phi tuyến của tường chèn trong khung bê tông cốt thép dưới tác động ngang và sử dụng mô hình này để xác định ứng xử của hệ kết cấu khung chèn chịu động đất; Luận án đề xuất phương pháp xác định trực tiếp lực tương tác khung – tường chèn và phương pháp thiết kế cột khung bê tông cốt thép chịu cắt theo quan niệm kháng chấn hiện nay khi có xét tới lực tương tác này.