Báo cáo kết quả giám sát việc thi hành pháp luật về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông (2008)
Báo cáo của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội về kết quả giám sát việc thi hành pháp luật về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông. Nêu ra những yếu kém hạn chế và kiến nghị giải pháp khắc phục lâu dài.