Giải pháp tăng cường công tác quản lý nhà nước về trật tự an toàn giao thông trên địa bàn Hà Nội - Lê Đức Hùng (2016)
Bài viết đánh giá tình hình thực trạng về giao thông đường bộ Hà Nội nhằm đưa ra giải pháp phù hợp để nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về trật tự an toàn giao thông ở Hà Nội.