Huy động vốn đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng giao thông ở Việt Nam - Nguyễn Vĩnh Thanh (2016)
Bài viết chỉ rõ thực trạng kết cấu hạ tầng giao thông tại Việt Nam; Thực trạng huy động các nguồn vốn phục vụ phát triển kết cấu hạ tầng giao thông ở nước ta.