Nghiên cứu tác động của giáo dục và đào tạo đến thu nhập hộ gia đình nông thôn trên địa bàn tỉnh Điện Biên - Vũ Văn Hùng (2020)
Tài liệu giới thiệu nghiên cứu tác động của giáo dục và đào tạo đến thu nhập hộ gia đình nông thôn trên địa bàn tỉnh Điện Biên; cơ sở lý thuyết và mô hình nghiên cứu; kết quả nghiên cứu; từ đó đưa ra những kiến nghị.