Trường đào tạo cán bộ cao cấp của Nhà nước và Chính phủ Cu-Ba - Đoàn Kim Huy (2020)
Bài viết đã nêu ra quy trình đào tạo, nội dung đào tạo của Trường Đào tạo cán bộ cao cấp của Nhà nước và Chính phủ Cu - Ba, sự đa dạng trong các nội dung đào tạo, tập trung nghiên cứu và phổ biến khoa học và từ đó đưa ra bài học kinh nghiệm đối với Việt Nam.