Kỹ năng giải quyết vấn đề trong thực hành nghề luật sư - Nguyễn Thị Minh Huệ (2020)
Bài viết giới thiệu về những vấn để, kỹ năng cần thiết và phân tích về quy trình 6 bước giải quyết vấn đề trong thực hành nghề luật sư gồm: Xác định vấn đề; phân tích, tìm hiểu nguyên nhân của vấn đề; đề xuất giải pháp; chọn giải pháp; thực hiện giải pháp và đánh giá kết quả giải quyết vấn đề.