Chương trình đào tạo luật sư phục vụ hội nhập quốc tế từ góc nhìn của học viên - Lâm Nguyễn Diệu Minh (2020)
Bài viết trình bày về thời gian, nội dung, phương pháp giảng dạy của chương trình Đào tạo Luật sư phục vụ hội nhập quốc tế và ý nghĩa thực tiễn đối với học viên