Đổi mới phương pháp dạy học nhằm nâng cao chất lượng đào tạo nguồn lực xã hội đáp ứng yêu cầu phát triển tại các trường đại học, cao đẳng - Võ Thúy Hằng (2020)
Bài viết trình bày thực trạng phương pháp dạy học tại trường đại học, cao đẳng hiện nay, qua đó đưa ra một số phương pháp dạy học mới kết hợp giữa phương pháp thuyết trình và làm việc nhóm, phương pháp thuyết trình và phương pháp sử dụng tình huống, phương pháp thuyết trình kết hợp với phương pháp thực tập sinh.