Hợp tác đại học - doanh nghiệp từ nhu cầu thị trường: Kinh nghiệm của Mỹ và hàm ý cho Việt Nam - Nguyễn Xuân Phong (2020)
Bài viết trình bày về lịch sử hình thành, động lực của sự hợp tác, mô hình hợp tác giữa đại học - doanh nghiệp tại Mỹ và bài học kinh nghiệm để tham khảo đối với Việt Nam.