Đẩy mạnh kết nối, hợp tác giáo dục và đào tạo Việt Nam - Hàn Quốc - Đặng Hoàng Linh (2021)
Bài viết đánh giá những thành tựu trong hợp tác giáo dục và đào tạo Việt Nam - Hàn Quốc, từ đó đưa ra giải pháp nâng cao hơn nữa hợp tác giáo dục giữa hai quốc gia.