Công nghệ và tác động đến xu hướng giáo dục trong kỷ nguyên số - Vũ Thị Thư Thư (2020)
Bài viết trình bày một số xu hướng công nghệ trong giáo dục như trí tuệ thông minh AI, máy học Machine Learning, Internet vạn vật, trường học thông minh, công nghệ thực tế ảo AR/VR và vấn đề an ninh mạng.