Lớp đào tạo nghề luật sư chất lượng cao tổ ấm của những trái tim đam mê - Học viên Lớp Đào tạo nghề luật sư chất lượng cao (2020)
Bài viết trình bày về quá trình tham gia lớp đào tạo nghề luật sư chất lượng của Học viện Tư pháp từ kỳ thi tuyển sinh đến các buổi học đặc biệt theo mô hình đào tạo của nước ngoài, cùng đội ngũ giảng viên hàng đầu trong các lĩnh vực.