Học viện tư pháp, sáng mãi tình yêu trong tôi - Hoàng Thị Thanh Hoa (2020)
Bài viết trình bày về những khó khăn của nghề thi hành án mà chấp hành viên, công chức thi hành án thường xuyên phải đối mặt, đồng thời chỉ ra cách đào tạo, phương pháp giảng dạy và đội ngũ giảng viên của Học viện Tư pháp phù hợp giúp học viên có kỹ năng hành nghề.