Hưởng ứng ngày pháp luật Việt Nam trong hoạt động đào tạo, bồi dưỡng các chức danh tư pháp tại Học viện Tư pháp - Trương Thế Côn (2020)
Bài viết tiếp cận về trách nhiệm của Học viện Tư pháp trong đào tọa, bồi dưỡng các chức danh tư pháp và đề xuất những giải pháp nhằm nâng cao trách nhiệm của các chức danh tư pháp nhằm hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam