Trường Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ kiếm sát tại thành phố Hồ Chí Minh - 42 năm xây dựng và trưởng thành. - Nguyễn Văn Khoát (2020)
Với những kết quả đáng tự hào qua 42 năm xây dựng và trưởng thành, Trường Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm sát tại thành phố Hồ Chí Minh đã khẳng định được vị thế, uy tín trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ; góp phần vào công cuộc xây dựng ngành Kiểm sát nhân dân.