Những yếu tố ảnh hưởng đến việc học tập kỹ năng mềm của sinh viên trong môi trường đại học - Trần Thanh Mai (2019)
Nội dung bài báo đề cập đến những yếu tố ảnh hưởng đến việc học tập và giảng dạy các môn kỹ năng của sinh viên trong các trường đại học. Tác giả khái quát chung về kỹ năng mềm, tìm hiểu và đánh giá những vấn đề thực tiễn liên quan đến hoạt động giảng dạy các môn kỹ năng mềm của các trường đại học trong giai đoạn hiện nay.