Ứng phó với hành vi bạo lực học đường của học sinh trung học cơ sở - Nguyễn Văn Tường (2020)
Giới thiệu luận án tiến sĩ tâm lý học về tình hình cũng như những lý luận liên quan đến hành vi bạo lực học đường của học sinh trung học cơ sở.