Nâng cao chất lượng đào tạo ở các trường đại học thể dục thể thao trên cả nước - Vũ Đăng Dũng (2020)
Giáo dục thể chất, Trường Đại học Tài chính - Ọuản trị kinh doanh dục thể chất trong trường học nói chung, trong các trường đại học nói riêng là nội dung quan trọng, góp phần luyện thể lực cho học sinh, từ đó nâng cao tính tự giác, chủ động rèn luyện, giúp các em đảm bảo sức khỏe hoạt động học tập và hình thành công dân tương lai phát triển toàn diện cả về đức, trí, thể, mĩ. Chính vì vậy, công tác đào tạo cho sinh viên ở các trường thể dục thể thao trên cả nước đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc góp phần hình thành nên đội ngũ giảng viên dạy giáo dục thể chất ở các trường đại học hiện nay.