Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo, đào tạo thực tế cho sinh viên tại Trường Đại học Kinh tế Nghệ An - Nguyễn Thị An (2020)
Mặc dù trong giai đoạn nhiều khó khăn, song trường Đại học Kinh tế Nghệ An vấn là một địa chi đào tạo đáng tin cậy cho nguời học; Thương hiệu mang tên "trường Đại học Kinh tế Nghệ An" vẫn tiếp tục được khẳng định. Trường Đại học kinh tế Nghệ An đã trở thành nơi tạo dựng tương lai đáng tin cậy cho rất nhiẻu thế hệ trẻ. Để xây dựng và phát triển thương hiệu ngày càng vững mạnh, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An luôn luôn coi trọng và đề cao việc nâng cao chất lượng đào tạo, đào tạo thực tế cho sinh viên.