Nâng cao chất lượng giảng dạy tiếng Anh ở các trường đại học hiện nay - Phạm Minh Đức (2020)
Mặc dù tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ toàn cầu, song rất nhiều sinh viên hiện nay có trình độ tiếng Anh chưa đạt chuẩn "đầu ra" cũng như chưa đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng. Chính vì vậy, đề nâng cao chất lượng việc học tiếng Anh cho sinh viên, nhất là trong bối cảnh toàn cầu hóa, cần thay đổi toàn diện phương pháp dạy ngoại ngữ, nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy tiếng Anh trong thời gian tới.