Nâng cao chất lượng giảng dạy môn giáo dục thể chất ở các trường đại học hiện nay - Vũ Đăng Dũng (2020)
Giáo dục thể chất, Trường Đại học Tài chính Ọuản trị kinh doanh dục thể chất là một môn học tạo nền tảng cho sự phát triển về thế lực cho sinh viên, trên cơ sở đó giúp nâng cao hiệu quả học tập. Thời gian qua, ngành giáo dục đã tích cực triển khai các hoạt động giáo dục thế chất, thể thao trong trường học nhằm giúp sinh viên hình thành kỹ năng vận động, phát triển thể lực, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục. Tuy nhiên, để nâng cao hiệu quả hoạt động nêu trên, cần tăng cường đầu tư cơ sở vật chất; thay đổi hình thức giáo dục theo hướng linh hoạt, phù hợp nhu cầu, thể trạng người học...