Một số thông tin về giáo dục và đào tạo - Bộ Giáo dục và Đào tạo (2020)
Tài liệu cung cấp những thông tin cơ bản liên quan đến giáo dục và đào tạo trong năm 2020. Một số vấn đề cụ thể được đề cập: thực hiện tốt mục tiêu kép đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid-19 và hoàn thành kế hoạch năm học 2019 - 2020, thực hiện tốt mục tiêu kép tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 vừa đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid-19 vừa đảm bảo sự nghiêm túc, khách quan, công bằng của Kỳ thi, công tác tuyển sinh đại học, cao đẳng sư phạm năm 2020, triển khai Nghị quyết 88/2014/QH13 về đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông,...