Bản tin Hội đồng quốc gia giáo dục và phát triển nhận lực quý I năm 2020 - Bộ Giáo dục và Đào tạo (2020)
Bản tin tập hợp những bài viết cung cấp nhiều góc nhìn khác nhau về các vấn đề giáo dục trong những tháng đầu năm 2020. Một số vấn đề cụ thể được đề cập đến: Giáo dục ứng phó với đại dịch Covid-19, bảo đảm chất lượng đào tạo từ xa trong thời gian phòng, chống dịch Covid-19, thông tư số 01/2020/TT-BGDĐT về Hướng dẫn việc lựa chọn sách giáo khoa trong cơ sở giáo dục phổ thông, giải pháp đào tạo nâng cao và đào tạo lại nhân lực,...