Một số vấn đề về trường chuyên ở Việt Nam hiện nay - Lê Hoàng Anh (2020)
Chuyên đề tập trung nghiên cứu về lịch sử hình thành và phát triển của trường chuyên, thực trạng trường chuyên hiện nay, và các quan điểm khác nhau về chính sách phát triển của trường chuyên.