Hoàn thiện pháp luật về hỗ trợ đào tạo, chuyển đổi nghề và tìm kiến việc làm khi nhà nước thu hồi đất nông nghiệp - Nguyễn Thành Phương (2020)
Bài viết tập trung phân tích những nội dung chưa thống nhất trong các quy định hiện hành về cơ chế ho trợ đào tạo, chuyển đổi nghề và tìm Mem việc làm khi Nhà nước thu hồi đất nông nghiệp và những vấn đề liên quan phát sinh từ Luật Đất đai năm 2013 cần sửa đổi, bổ sung.