Kinh nghiệm quản trị đại học ở một số nước và gợi ý tiếp tục hoàn thiện pháp luật về quản trị đại học ở Việt Nam - Vũ Thị Lan Anh (2020)
Trong khuôn khổ bài viết này, trên cơ sở nghiên cứu kinh nghiệm pháp luật quản trị đại học một số nước, tác giả đề xuất một số kiến nghị nhằm tiếp tục hoàn thiện pháp luật về quản trị đại học ở Việt Nam trong bối cảnh Luật sửa đổi, bổ sung một sổ điều của Luật Giáo dục đại học đă được thông qua và bắt đầu triển khai trong thực tiễn.