Hợp tác quốc tế trong giáo dục nghề nghiệp thực trạng và những vấn đề đặt ra - Trương Anh Dũng (2019)
Tài liệu đề cập đến chủ trương hợp tác quốc tế trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp; kết quả hợp tác quốc tế trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp; từ đưa ra những hạn chế và nguyên nhân; những yêu cầu đặt ra; nhiệm vụ, giải pháp thực hiện trong thời gian tới.