Thế giới nghề nghiệp và giáo dục nghề nghiệp trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0 - Trần Khánh Đức (2019)
Bài viết phân tích quá trình thay đổi của thế giới nghề nghiệp và giáo dục nghề nghiệp trong xã hội hiện đại. Phân tích các đặc trưng của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4.0. Vai trò và sứ mạng của hệ thống giáo dục nghề nghiệp trong sự nghiệp đào tạo đội ngũ nhân lực chất lượng cao ở các lĩnh vực kỹ thuật - công nghệ trong bối cảnh của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4.0.